Biết được 7 lợi ích này, bạn sẽ thích uống BIA

Dưới đây là 7 lợi ích từ việc uống bia:
1. Làm tăng mật độ xương
Bia có hàm lượng silic tăng giúp kết nối các cơ và mô xương với nhau và làm tăng mật độ xương. Vì vậy, uống bia với lượng vừa đủ có thể giúp ngăn ngừa loãng xương.

2. Cải thiện mức độ cholesterol
Bia góp phần tăng tỷ lệ cholesterol HDL khỏe mạnh trong cơ thể. Uống hai chai bia một ngày có thể có một tác động tích cực đến mức độ cholesterol.
3. Làm giảm nguy cơ tim mạch
Hơn 100 nghiên cứu đã tìm thấy mối liên quan giữa việc uống bia và giảm nguy cơ đau tim lên đến 25-40%. Vì vậy, nếu muốn trái tim của bạn tốt, uống một cốc bia lạnh vào bữa ăn tối hoặc sau khi ăn.
4. Làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường
Các nhà nghiên cứu Mỹ phát hiện ra rằng, những người uống bia 4 ngày 1 cốc, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cũng thấp hơn so với những người không uống.

5. Ngăn ngừa sỏi thận
Các nghiên cứu chỉ ra rằng, xác suất nhận sỏi thận giảm xuống tới 40% khi bạn uống một chai bia/ một ngày.
6. Chống lại bệnh ung thư
Xanthohumol có trong hoa bia có thể ngăn chặn sự hấp thụ quá nhiều testosterone – một yếu tố chính gây nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.
7. Bảo vệ chúng ta khỏi bệnh mất trí nhớ
Tất nhiên, mới nghe có vẻ lạ: Bất cứ ai đã từng uống say cũng sẽ lắc đầu hoài nghi. Nhưng xanthohumol thực sự có thể giúp ngăn chặn quá trình oxy hoá. Đây là một trong những yếu tố thúc đẩy bệnh mất trí nhớ ở tuổi già. Do đó, bia thực sự có thể hỗ trợ cho não được duy trì trí nhớ so với tuổi của mình.
Tất nhiên 7 lợi ích trên chỉ có tác dụng khi chúng ta uống bia với lượng điều độ.

Bài viết trước đó CÔNG THỨC : IPA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *