Bia thủ công Dinkelacker thâm nhập thị trường Việt

Familienbrauerei Dinkelacker – Hãng bia thủ công gia đình lớn nhất Stuttgart được thành lập bởi Carl Dinkelacker vào năm 1888, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã và đang gây nhiều sự chú ý mạnh mẽ trên thị trường trong thời gian qua.

Kể từ năm 1888, bia Dinkelacker đã được ủ theo nguyên tắc của người sáng lập Carl Dinkelacker – với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tươi, với các thành phần tốt nhất và được lựa chọn cẩn thận. Tất cả các loại bia được ủ tại Dinkelacker 100% nguyên liệu địa phương với hoa bia thơm, lúa mạch tốt và nguồn nước tinh khiết.

Bia thủ công Dinkelacker thâm nhập thị trường Việt

Bia được sản xuất theo luật tinh khiết nước Đức, bằng công nghệ vô trùng với các thành phần: nước, đại mạch, hoa bia và nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt trong bán kính 100m. Đặc biệt, hãng bia thủ công gia đình Dinkelacker chỉ có một nhà máy duy nhất trên thế giới và nổi tiếng với các sản phẩm “Bia tươi đóng chai – không chất bảo quản”. Hơn nữa, đây là dòng bia cao cấp của Châu Âu và Thế giới được DLG (The Deutsche Landwirtschafts-Gesellschaft) đánh giá là thương hiệu vàng về chất lượng trong nhiều năm liên tiếp.

Bia thủ công Dinkelacker thâm nhập thị trường Việt

Nhà sản xuất bia đến từ Stuttgart, Đức đã chứng tỏ tài năng xuất chúng của mình bằng cách đạt được 6 giải thưởng vàng với thương hiệu Dinkelacker và Sanwald vào tháng 1 năm 2019. Ngài Bernhard Schwarz chủ hãng bia cho biết: “Với tư cách là hãng bia điều hành bởi gia đình, chúng tôi đặt cả trái tim và linh hồn vào các loại bia của chúng tôi và rất tự hào về việc nhận được giải thưởng hàng năm cho chất lượng hàng đầu, độ ổn định bọt, độ tinh khiết và hương vị. Một lần nữa, chúng tôi đang chứng minh cho khách hàng của mình rằng họ có thể tin tưởng vào chất lượng vượt trội từ sản phẩm bia của chúng tôi.”

Vừa qua ngày 02-03/08/2019, với sự góp mặt độc quyền 100% của hãng bia gia đình Dinkelacker “Lễ hội Bia Đức – Danang Beer Fest 2019″ đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Công viên cá voi đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam Dinkelacker đã để lại tiếng vang lớn với các cái tên: Dinkelacker, Schwaben Bräu, Sanwald.

Theo cafef

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *