Pilsner Urquell đẳng cấp bia Tiệp

Bia Tiệp ngày nay được khá nhiều người quan tâm, với những nét đặc biệt được chắp vào các chai bia xuất xứ từ đây đã đi vào lòng người đam mê. Bia Tiệp Pilsner Urquell là một trong số các loại bia nhập khẩu đáng chú ý hiện nay. Với hương vị lạ lẫm và vô cùng đặc biệt.

Hương vị của những chai bia Tiệp Pilsner Urquell

Ban đầu, Pilsner chỉ được đem đóng bên trong những chai thủy tinh 330ml đẹp mắt và sang trọng. Và dần dần, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức của nhiều người – Pilsner Urquell được đóng trong cả những lon 500ml với dung tích lớn hơn để người dùng có thể thưởng thức được nhiều hơn.

Pilsner Urquell đẳng cấp bia Tiệp

Bia Pilsner Urquell là loại bia lager khá đặc biệt, không giống với những dòng lager thông thường. Bia Tiệp với hương vị tươi mới, sạch và khá cân bằng. Điều này thôi thúc người uống cần trải nghiệm thêm một chai nữa để cảm nhận được rõ nét hơn hương vị của chúng.

Bia sở hữu hương vị bánh mỳ tươi cùng với vị hoa bia và cây kim ngân ngay từ ngụm ban đầu. Điểm nhấn của dòng Pilsner Urquell này chính là vị ngọt nhẹ của mạch nha, đi kèm cùng chút caramel thơm lừng. Bia ngay khi uống sẽ cảm nhận được hương vị hoa bia Czech Saaz đậm đà làm điểm thu hút đầy lôi cuốn của chúng.

Bia Pilsner Urquell – Niềm tự hào của Bia Tiệp

Pilsner Urquell đẳng cấp bia Tiệp

Pilsner Urquell có thể được xem là một trong những niềm tự hào của Tiệp. Bất kỳ ai từng ghé qua Tiệp đều phải một lần thưởng thức hương vị của những chai bia Pilsner Urquell hấp dẫn này ngay tại nhà máy. Hầu hết các vị du khách đến và thưởng thức Pilsner ở đây, đều nhận xét rằng bia mang một hương vị đặc biệt hơn tất cả các dòng lager mà họ đã từng thưởng thức. Chính vì thế, Pilsner Urquell được mệnh danh là loại thức uống xứng đáng để bạn nếm thử một lần.

2 thoughts on “Pilsner Urquell đẳng cấp bia Tiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *