Lễ hội bia Hà Nội 2019

Tiếp nối chuỗi hành trình, Lễ hội Bia Hà Nội năm 2019 tiếp tục dừng chân tại thành phố Nam Định và Hải Dương để bày tỏ lòng tri ân tới những tín đồ bia trung thành của Bia Hà Nội.

Từ 17h30 đến 21h30 ngày 08/11/2019 và 9h30 đến 18h00 ngày 09/11/2019 tại Quảng trường Hòa Bình (Nam Định) và Quảng trường Thống Nhất (Hải Dương) sẽ diễn ra sự kiện Lễ hội Bia Hà Nội 2019. Năm nay, Lễ hội đặc biệt được tổ chức trong 2 ngày thay vì chỉ 1 ngày như năm trước để khách tham dự có thêm cơ hội tận hưởng không gian ẩm thực với những chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng sân khấu hoành tráng.

Suốt thời gian diễn ra sự kiện, khách hàng yêu thích hương vị bia đậm đà sẽ được thỏa đam mê với các sản phẩm bia Trúc Bạch, bia Hanoi Bold & Light, bia Hanoi Beer Premium, Bia Hà Nội và bia hơi Hà Nội được phục vụ miễn phí có giới hạn và được bán với giá ưu đãi.


Đêm nhạc “Đậm cá tính – Chuẩn chất men” Hanoi Bold & Light quy tụ dàn sao hàng đầu Việt Nam

Quy tụ dàn sao hàng đầu Việt Nam, đêm nhạc “Đậm cá tính – Chuẩn chất men” Hanoi Bold & Light được tổ chức tối ngày 9/11 sẽ là chương trình nghệ thuật làm nóng bầu không khí Quảng trường Hòa Bình và Quảng trường Thống Nhất, đem đến những trải nghiệm mới cực chất với cặp sản phẩm bia Hanoi Bold & Light đầy cá tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *