Lễ hội Bia Hà Nội 2019 điểm hẹn Phú Thọ

Tiếp nối chuỗi hành trình, Lễ hội Bia Hà Nội năm 2019 tiếp tục dừng chân tại Phú Thọ như một lời tri ân với người dân tại vùng đất tổ cội nguồn Phú Thọ.

 Lễ hội Bia Hà Nội năm 2019

Từ 17h30 đến 21h30 ngày 22/11/2019 và 9h30 đến 22h00 ngày 23/11/2019, tại Quảng trường Hùng Vương, Phú Thọ sẽ diễn ra sự kiện Lễ hội Bia Hà Nội 2019.

Điểm đặc biệt của sự kiện năm nay là lễ hội Bia Hà Nội sẽ mở cửa tự do để du khách có thể hòa vào không khí lễ hội nhiều màu sắc và thưởng thức những dòng sản phẩm bia thơm ngon tại các gian hàng được bố trí hiện đại. Do vậy, rất đông người dân Phú Thọ đã đăng ký trực tuyến để nhận được coupon quà tặng bia sử dụng tại lễ hội.

 Lễ hội Bia Hà Nội năm 2019

Đại diện HABECO cho biết, trong chiến dịch Tết năm 2020, HABECO đã lựa chọn đến với Phú Thọ như một lời tri ân với mảnh đất tổ, với những khách hàng, người tiêu dùng thân thiết đã luôn tin dùng và yêu mến Bia Hà Nội trong suốt những năm qua; đồng thời quảng bá, giới thiệu đến quý vị toàn bộ các sản phẩm mang thương hiệu HABECO như: Bia Trúc Bạch, Bia Hanoi Premium, Bia chai Hà Nội, Bia hơi Hà Nội và đặc biệt là 2 sản phẩm mới là Hanoi Bold & Hanoi Light.

 Lễ hội Bia Hà Nội năm 2019

“Chúng tôi tự hào rằng Ngày hội Bia Hà Nội hàng năm đã trở thành một sự kiện văn hóa cộng đồng. Với thương hiệu bia gần 130 năm tuổi, HABECO đã gắn mình với những giá trị văn hóa trong ký ức, trong tiềm thức của người Việt về dòng bia sinh ra từ thủ đô Hà Nội thân yêu” – đại diện HABECO chia sẻ thêm.

 Lễ hội Bia Hà Nội năm 2019

Quy tụ dàn sao nổi tiếng, đêm nhạc “Đậm cá tính – Chuẩn chất men” Hanoi Bold & Light diễn ra vào tối ngày 23/11 sẽ mang đến một bầu không khí lễ hội sôi động cùng những trải nghiệm cực chất với cặp sản phẩm bia Hanoi Bold & Light đầy cá tính, hứa hẹn thu hút hàng ngàn người dân Phú Thọ tham dự.

Theo vtcnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *